Tại sao chọn Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Tại sao chọn Tiểu học Thăng Long Kidsmart


Báo Hoa học trò online nói gì về hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart?

Báo Hoa học trò online nói gì về hệ thống giáo dục Thăng Long Kidsmart?

Trải nghiệm môi trường học tập điểm A+ của tween Thăng Long Kidsmart

Dự án

Dự án " 4 biết cần có ở học sinh Tiểu học" của Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart xuất hiện trên báo Đại biểu Nhân dân trong bài "Đề cao phẩm chất, năng lực"

Khẳng định hội nhập tốt là một trong những yếu tố quyết định thành công của mỗi cá nhân, hiện nay nhiều trường bắt đầu lồng ghép các hoạt động đào tạo kỹ năng vào chương trình học. Ngoài bảo đảm kiến thức cần thiết, hướng đi này còn giúp học sinh có những phẩm chất, năng lực để làm chủ bản thân, tự tin bước ra xã hội.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart xuất hiện trên báo Đại biểu Nhân dân trong bài

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart xuất hiện trên báo Đại biểu Nhân dân trong bài " Giao quyền tự chủ nhiều hơn cho các trường."

Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý ở trường công trước khi chuyển sang trường tư thục, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart Nguyễn Trần Vỵ đưa ra so sánh: “Ở các trường công, thời gian eo hẹp, còn trường dân lập có vẻ huy động thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, thực nghiệm… dễ dàng hơn. Nhưng dù là trường công hay tư thì yêu cầu số 1 vẫn là phải tuyệt đối thực hiện khung chương trình của Bộ”. Đây là cái khó cho các trường.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart xuất hiện trên báo báo Đại biểu Nhân dân trong bài

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart xuất hiện trên báo báo Đại biểu Nhân dân trong bài " Bài viết về trường chất lượng cao tại Hà Nội"

Vừa nhìn đồ họa trên máy tính, vừa hí húi tháo lắp mô hình, nhóm học sinh Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tích cực chuẩn bị cho kỳ thi Robothon quốc tế tại Indonesia vào cuối tháng 11. Những gương mặt tham dự các cuộc thi Robotic, Robothon trong hay ngoài nước hầu hết xuất phát từ hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường.
1

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.