Tiêu điểm sự kiện

TUYỂN SINH CLB

TUYỂN SINH CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1" ĐỢT 2

Nối tiếp thành công của đợt 1, nhà trường tiếp tục triển khai CLB "Hành trang vào lớp 1" đợt 2 với sự quy mô, nâng cao chất lượng hơn nữa.

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG - NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

Nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới Mậu Tuất 2018. Hôm nay, Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tổ chức ngày hội gói Bánh chưng truyền thống với sự tham gia của đông đảo thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh.

KHAI GIẢNG CLB

KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"

KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG