Tiêu điểm sự kiện

Tiêu điểm sự kiện


Tiếng anh là chuyện nhỏ cùng thầy Alex

Tiếng anh là chuyện nhỏ cùng thầy Alex

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ của toàn cầu. Đối với các học sinh Việt Nam, việc cho các em làm quen và trải nghiệm từ sớm là một phương pháp tốt. . Nắm rõ được ý nghĩa đó, trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart coi việc dạy tiếng Anh là mũi nhọn hàng đầu.

Gala tổng kết CLB hè đợt 1

Gala tổng kết CLB hè đợt 1

Buổi lễ Gala tổng kết CLB đợt 2 thành công rực rỡ trước sự tham của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Những màn biểu diễn đẹp mắt và vô cùng sôi động đến từ chính các bạn nhỏ tham gia CLB hè 2018 đã khẳng định sự thành công của buổi lễ.

TUYỂN SINH CLB

TUYỂN SINH CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1" ĐỢT 2

Nối tiếp thành công của đợt 1, nhà trường tiếp tục triển khai CLB "Hành trang vào lớp 1" đợt 2 với sự quy mô, nâng cao chất lượng hơn nữa.

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG - NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG - NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

Nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới Mậu Tuất 2018. Hôm nay, Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tổ chức ngày hội gói Bánh chưng truyền thống với sự tham gia của đông đảo thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh.

KHAI GIẢNG CLB

KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"

KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"KHAI GIẢNG CLB "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.