Tiếng anh là chuyện nhỏ cùng thầy Alex

Tiếng anh là chuyện nhỏ cùng thầy Alex

Tiếng anh là chuyện nhỏ cùng thầy Alex

      Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ của toàn cầu. Đối với các học sinh Việt Nam, việc cho các em làm quen và trải nghiệm từ sớm là một phương pháp tốt. . Nắm rõ được ý nghĩa đó, trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart coi việc dạy tiếng Anh là mũi nhọn hàng đầu. Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart nhận thấy, việc giúp các con trải nghiệm cùng tiếng Anh, tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh cho các con là vô cùng quan trọng.

      Theo kế hoạch, trong tuần này, từ 23/7 tới 27/7, các con đang sinh hoạt hè tại trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart sẽ được tham gia trải nghiệm tuần tiếng Anh. Ngoài những tiết học chính khóa trong chương trình, các con sẽ có những tiết học trải nghiệm từ 15h34 đến 16h45 hàng ngày cùng thầy Alex - một giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và vô cùng hài hước của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart. Chắc chắn sẽ mang đến cho các con những trò chơi thú vị và ngập tràn tiếng cười.

      Thầy Alex tỏ ra rất hào hứng, thầy chia sẻ: “Thầy mong muốn sau khi các con được học tiếng Anh và trải nghiệm các trò chơi ở trường, các con sẽ cảm thấy thật sự vui vẻ. Thầy rất mong các con đón chờ buổi học thú vị này.”

      Học đi đôi với hành là rất quan trọng. Vì vậy, các thầy cô của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart sẽ luôn đồng hành, tương tác cùng các em học sinh trong những giờ học, đặc biệt là các giờ học tiếng Anh. Việc nhà trường đầu tư vào những giờ học tiếng Anh với chất lượng cao, sẽ giúp các con có hành trang để hội nhập quốc tế ngay từ những bước đi chập chững đầu đời.

      Các con cần được học tiếng Anh từ rất sớm. Nhưng nếu không được chú trọng, những giờ học tiếng Anh sẽ trở nên vô cùng nhàm chán. Vì vậy, với sự kết hợp vừa học “ngôn ngữ Quốc tế” vừa trải nghiệm trò chơi, buổi ngoại khóa diễn ra trong tuần này cùng tất cả các con đang sinh hoạt hè tại trường chắc chắn sẽ truyền lửa vào tinh thần học tập  , giúp các con tự tin và thêm yêu thích môn học này!

 

 

 

 

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.