Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Trong không khí  tưng bừng, hân hoan khắp cả nước, ngày 5/9/2017 Trường Tiểu học Thăng Long KidSmart long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Khung cảnh ngôi trường tràn ngập cờ, hoa, bóng bay.... Với sự tham gia của gần 600 học sinh, cán bộ giáo viên, VNV trong nhà trường cùng đông đảo phụ huynh học sinh đã làm nên một ngày hội của thầy và trò trường Tiểu học Thăng Long KidSmart..

Quang cảnh sân khấu chính Lễ khai giảng

Các thầy cô giáo có mặt từ 6 giờ sáng để hoàn chỉnh những công đoạn cuối của chương trình ngày khai giảng. Chưa đến 7 giờ mà học sinh toàn trường đã đến đông đủ. Bạn nào cũng xúng xính trong bộ trang phục mới tinh, gương mặt lộ rõ vẻ háo hức.

Đúng 7 giờ 30 buổi lễ bắt đầu trong không khí trang trọng. Bài diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng ngắn gọn, súc tích chất chứa đầy quyết tâm của thầy và trò. Tiếng trống khai trường rộn rã, tiếng hô vang khẩu hiệu nhiệm vụ năm học mới như thôi thúc thầy trò trường Tiểu học Thăng Long KidSmart cùng tiến bước đi lên để đem lại sự phát triển bền vững cho nhà trường.

Đi đầu là đội rước ảnh Bác - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Đội hồng kì biểu dương sức mạnh và khí thế

Học sinh tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Đón học sinh lớp 1A1

Đón học sinh lớp 1A2

Đón học sinh 1A3

Đón học sinh 1A4

Đón học sinh 1A5

Tiếp theo phần lễ là phần hội tưng bừng và sôi động. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô dàn dựng công phu và sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh đã đem lại cho buổi lễ khai giảng năm học mới vừa ấn tượng vừa tươi vui. Năm học mới đến rồi!

Cô hiệu trưởng Bùi Thị Minh Hằng dóng những hồi trống đầu tiên mừng năm học mới

Tiết mục ca ngợi Tổ quốc của các em khối 3,4,5

We are the World cùng các thầy cô giáo bản ngữ

Tiết mục múa hát : Mùa thu ngày khai trường

Đơn ca Thương lắm thầy cô của em Hà Linh - lớp 3A2

Màn Aerobic sôi động của khối học sinh lớp 1

Múa hát bài truyền thống "Em yêu Kidsmart Thăng Long"

Người viết: Cô giáo Bùi Thị Anh – lớp 4A2

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.