Hội thi tài năng Thăng Long KIDSMART ” Năm học 2016 - 2017.

Nhân dịp kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tổ chức “ HỘI THI TÀI NĂNG HỌC SINH THĂNG LONG KIDSMART Năm học 2016 - 2017. Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống – ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng thông qua các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích để học sinh có thêm cơ hội trao đổi học tập về những kĩ năng trong cuộc sống đồng thời tạo điều kiện để học sinh thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thân thiện cùng tiến bộ.

1. Thời gian – địa điểm – đối tượng:

* Thời gian: 8h00  thứ Tư  ngày 08 tháng 03 năm 2017.

*  Địa điểm:  Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart.

*  Đối tượng tham gia:  Tất cả học sinh trường Thăng Long Kidsmart.

2. Chương trình:

7h45’: Đón đại biểu.

8h00’: Khai mạc.

8h10’: Thi kiến thức.

9h00’- 10h30’:

- Thi gấp quần áo;

- Thi cắm hoa;

- Thi vẽ tranh, xé dán tranh;

-  Thi bày mâm cơm gia đình;

- Thi bày bàn tiếp khách;

- Thi nấu ăn; thực hành của học sinh lớp 4, 5.

14h00’:

- Biểu diễn văn nghệ, thể dục… và kết quả các cuộc thi.

Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Trường. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh, các thầy cô giáo. Chúc các em học sinh tham gia thi Bình Tĩnh - Tự Tin và thể hiện hết khả năng của mình.

TRÂN TRỌNG.