Hoạt động ngoại khóa

Hội trại truyền thống năm học 2016 – 2017.

Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các trại viên tích cực tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của trại.

Mẹ con “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí kíp trước khi vào lớp một.

Trong lần về nước ngắn ngày, Đỗ Nhật Nam và mẹ đã có buổi giao lưu về chủ đề “Hành trang cho bé khi vào lớp 1” tại Hệ thống Giáo dục Thăng Long Kidsmart.

Hội trại chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2017)

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đoàn viên thanh niên, học sinh của nhà trường.