Mẹ con “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí kíp trước khi vào lớp một.

Mẹ con “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí kíp trước khi vào lớp một.

Mẹ con “thần đồng” Đỗ Nhật Nam chia sẻ bí kíp trước khi vào lớp một

Trong lần về nước ngắn ngày, Đỗ Nhật Nam và mẹ đã có buổi giao lưu về chủ đề “Hành trang cho bé khi vào lớp 1” tại Hệ thống Giáo dục Thăng Long Kidsmart.

Đỗ Nhật Nam, vị “thần đồng” nhỏ tuổi và cũng là khách mời đặc biệt nhận được sự chào đón nhiệt tình từ không chỉ học sinh mà cả các bậc phụ huynh. Không chỉ đến giao lưu, Đỗ Nhật Nam còn tham gia vui chơi, ca hát, kể chuyện với các em bằng tiếng Anh, tạo nên bầu không khí hứng khởi, thú vị. Đặc biệt, Nam chia sẻ trong thời gian tới em sẽ tổ chức những lớp học Tiếng Anh miễn phí cho các em cũng như chuẩn bị cho đêm nhạc từ thiện đặc biệt.

 Đỗ Nhật Nam chia sẻ với các em về câu chuyện "Chú Voi Elmer", một chú voi được yêu qúy vì những điều khác biệt và khuyến khích các em hãy phát huy trí tưởng tượng của mình.

                             "Thần đồng nhí" giao lưu, vui chơi cùng các em rất thân thiết

 Khoảnh khắc cực đáng yêu của Đỗ Nhật Nam khi chia sẻ với các em học sinh về sự sáng tạo

Đến dự buổi giao lưu là hàng trăm phụ huynh cùng học sinh Hệ thống Giáo dục Thăng Long Kidsmart đang chuẩn bị bước vào năm đầu tiên của bậc Tiểu học với những bỡ ngỡ, lo âu. Tiến sĩ Phan Thị Hồ Điệp, mẹ em Đỗ Nhật Nam đã chia sẻ câu chuyện những ngày chuẩn bị cùng Nam vào lớp một như thế nào, không phải với tư cách một vị phụ huynh mà là người bạn đồng hành của con. Mẹ của “thần đồng nhí” này cũng trả lời những câu hỏi được quan tâm như có nên cho con học trước không, bao nhiêu tuổi học ngoại ngữ là phù hợp…

 Tiến sĩ Phan Thị Hồ Điệp, một tấm gương trong việc nuôi dạy con cái đã có những trải lòng rất thật trong buổi giao lưu.

 Chia sẻ của người mẹ đã từng có con vào lớp 1 và đạt nhiều thành tích xuất sắc thu hút sự quan tâm của những bậc phụ huynh khác.

 Trong buổi giao lưu, mẹ con Đỗ Nhật Nam dành tặng bộ sách mới ra mắt để phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Kết thúc buổi giao lưu Hệ thống Giáo dục Thăng Long Kidsmart đã có bó hoa tươi thắm gửi tớimẹ con Đỗ Nhật Nam thay lời cảm ơn sâu sắc về những chia sẻ bổ ích.

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.