Kết quả cuộc thi olympic toán cấp Quận năm học 2016 - 2017

Cuộc thi olympic toán  là một cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh tự rèn luyện về môn Toán nhằm nâng cao kiến thức, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương thức học tập. Đây còn là một môi trường thân thiện, lành mạnh để các em giao lưu và học hỏi về bộ môn Toán trong nhà trường và trên địa bàn quận, thành phố cũng như  toàn quốc.

Trải qua nhiều vòng tự luyện và vòng thi cấp trường các bạn học sinh trường Tiểu Học Thăng Long Kidsmart đã bước vào vòng thi cấp quận với tinh thần sẵn sàng và quyết thắng các em đã gặt hái được kết quả đáng khen ngợi.

Xin chúc mừng các em.