Kết quả cuộc thi IOE cấp Quận năm học 2016 - 2017.

Trong năm học này, các bạn học sinh Trường Tiểu Học Thăng Long Kidsmart  đã rất miệt mài rèn luyện, học tập dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Ngoại ngữ tham gia dự thi cấp trường.Qua cuộc thi trường đã có 6 bạn đạt kết quả tốt nhất tham dự cuộc thi cấp Quận được tổ chức trước dịp Tết Nguyên Đán tại trường THCS Nghĩa Tân. Dù gặp phải không ít khó khăn khách quan, nhưng được sự động viên của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, lại được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm tạo điều kiện, các bạn học sinh đã phát huy được nền tảng kiến thức vững chắc bằng tinh thần quyết tâm chiến thắng giành được những kết quả rực rỡ như sau:

1. Em Nguyễn Thái Hương Giang 3A3 ( giải nhì)

2. Em Phan Nguyễn Châu Anh 4A2 ( giải nhì)

3. Em Nguyễn Ngân Anh 3A2 ( giải kk)

4. Em Nguyễn Hà Minh 5A1 (giải kk)

5. Em vũ Ngọc Duy 5A1 ( giải kk).

Chúc mừng các bạn tham gia vào cuộc thi cấp Quận, chúc các bạn sẽ phát huy tốt thành công này để gặt hái được những thành công tiếp theo rực rỡ hơn.