Hội trại truyền thống năm học 2016 – 2017.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đoàn viên thanh niên, học sinh của nhà trường.Vào thứ bảy ngày 25/3/2017Trường Tiểu Học Thăng Long Kidsmart đã tổ chức hội trại truyền thống năm học 2016 – 2017 cho toàn bộ CB, GV trong trường và học sinh khối 4,5.

Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các trại viên tích cực tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của trại. Ngoài các hoạt động thể thao các bạn học sinh còn được học làm các nhà “kinh doanh tài ba” và “ nhà tiêu dùng thông thái” qua hoạt động được học sinh háo hức, mong chờ nhất đó là hoạt động “em tập làm kinh doanh”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội trại: