Happy Women's Day 8/3.

Happy Women's Day 8/3.

    Nhân dịp kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart tổ chức “ HỘI THI TÀI NĂNG HỌC SINH THĂNG LONG KIDSMART ” Năm học 2016 - 2017.  Trong ngày hội học sinh của trường được tham gia thi các phần thi như: Phần thi Kiến thức, Cắm hoa, Vẽ tranh, Làm đồ chơi, Bày bàn tiếp khách, Gấp quần áo và đặc biệt các bạn học sinh khối 4, 5 còn được tham gia thi Nấu ăn. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, giúp các em ôn lại lịch sử truyền thống – ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngoài ra còn tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học trong các lĩnh vực cuộc sống, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo, vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

  Những khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu háo hức được thể hiện tài năng của mình đã có mặt từ rất sớm, các em đã tham gia thi hết mình và tất cả đã tạo nên một " Ngày hội tài năng" thật ý nghĩa và bổ ích.

 Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.