Hoạt động học tập

Hội trại truyền thống năm học 2016 – 2017.

Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các trại viên tích cực tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của trại.

Kết quả cuộc thi olympic toán cấp Quận năm học 2016 - 2017

Cuộc thi olympic toán là một cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh tự rèn luyện về môn Toán nhằm nâng cao kiến thức, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương thức học tập.