Chương trình chi tiết

Chương trình chi tiết


Chương trình

Chương trình " Trại hè 2017" .

Chương trình được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kĩ lưỡng về tâm sinh lí và nhu cầu phát triển của lứa tuổi học sinh, từ đó chọn lựa những hoạt động phù hợp nhất cho các em, và cũng đồng thời phù hợp với những tiêu chí mà trường TH Thăng Long Kidsmart đặt ra cho chương trình trại hè là vui nhộn, an toàn, lành mạnh và bổ ích.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ - SÁNG TẠO  KHOA HỌC MÁY TÍNH - STEM  NĂM HỌC 2016 – 2017

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ - SÁNG TẠO KHOA HỌC MÁY TÍNH - STEM NĂM HỌC 2016 – 2017

Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Chương trình ngoại khóa - Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1

Chương trình ngoại khóa - Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1

Nhằm chuẩn bị tốt tâm thế cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 của năm học mới, trường đã tổ chức câu lạc bộ hành trang vào lớp 1 với nội dung giúp các bạn mầm non làm quen với môi trường Tiểu học, làm quen với nề nếp học tập do các giáo viên của trường thực hiện.

Chương trình chính khóa

Chương trình chính khóa

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giảng dạy theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh được học đầy đủ các môn học cơ bản.
1

    Hỗ trợ trực tuyến

    © Copyright 2017 Tiểu học Thăng Long Kidsmart. All right reserved. - ® Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart giữ bản quyền nội dung trên website này.